วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2556Lenovo K900


Intel® Inside™ 

ชิปประมวลผล Intel Atom™ Z2580 (Dual Core 2.0GHz) มาพร้อมพลังประมวลผลที่เหมาะสำหรับการทำงานมัลติทาสก์กิ้ง หรือจะใช้งานแอพพลิเคชัน เล่นเกม รับชมวิดีโอความละเอียดสูงได้อย่างสบายๆ
Android™ Jelly Bean 4.2
Android Jelly Bean 4.2 นั้นมาพร้อมความเร็ว ความลื่นในการใช้งานที่เหนือกว่ารุ่นก่อนหน้านี้ ช่วยให้สามารถใช้งานแอพพลิเคชันโปรดและเกมจาก Google Play Store ได้อย่างสะดวก
จอ Full HD IPS ขนาด 5.5"
ด้วยจอความละเอียดระดับ Full HD (1920 x 1080) ของ K900 ที่มีความหนาแน่นพิกเซลสูงกว่า 400+ PPI ซึ่งสามารถตอบสนองการใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเปิดหน้าเว็บไซต์เต็มรูปแบบ การรับชมภาพ/วิดีโอความละเอียดสูง อีกทั้งพาเนลจอแบบ IPS ที่มุมมองของภาพเกือบจะกว้างสุดถึง 180 องศา
กล้องถ่ายรูปที่เหมาะสำหรับถ่ายภาพสุดคมชัดและวิดีโอความละเอียดสูง
เก็บภาพสุดประทับใจของคุณได้ในทุกช็อต แม้จะในที่มีแสงน้อยก็ยังสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยกล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซล เลนส์ f/1.8 ของ Lenovo K900 รองรับการถ่ายวิดีโอที่ความละเอียด 1080p
ดีไซน์สุดบางเฉียบ
Lenovo K900 มาพร้อมดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว รูปลักษณ์พรีเมีียม ตัวเครื่องที่บางเพียง 6.9 มิลลิเมตร ทำให้พกพาได้ง่ายไม่ว่าจะใส่ในกระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าสะพาย
ความแข็งแรงและทนทาน
Lenovo K900 ใช้วัสดุทั้งสแตนเลสสตีล(ไม่มีความเป็นแม่เหล็ก) และโพลีคาร์บอเนตรวมกันอยู่ในตัวเคสแบบยูนิบอดี้ ทนทานต่อการใช้งานได้ตลอดวัน
กระจก Corning® Gorilla® Glass 2
กระจกหน้าจอของ Lenovo K900 นั้น มีคุณสมบัติการป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี แต่ก็สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ว่าจะใช้เล็บ ปากกาหรือแม้กระทั่งถุงมือ
วิดีโอคอลด้วยความละเอียดสูง
กล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซลของ Lenovo K900 สามารถเก็บภาพได้มุมกว้างสุดถึง 88° ทำให้สามารถถ่ายภาพได้ง่าย เหมาะกับการใช้วิดีโอคอลเพราะสามารถเก็บภาพได้มากกว่ากว่าในสมาร์ทโฟนทั่วไป
Intel® WiDi
คุณสามารถส่งภาพจากหน้าจอ K900 ไปยังจอภาพแบบง่ายดายและไม่ต้องใช้สายใดๆ เพียงแค่ใช้งานร่วมกับทีวีหรือจอภาพที่รองรับเทคโนโลยี WiDi เท่านั้นเอง
USB On-the-Go
USB On-the-Go ฟีเจอร์ที่ช่วยให้ K900 สามารถเชื่อมต่อและอ่านข้อมูลจากอุปกรณ์อื่นเช่น กล้องถ่ายรูปหรือเครื่องเล่น MP3 ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์อีกต่อไป*
*สาย USB-OTG ไม่มีมาในชุดจัดจำหน่าย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น